Tin tức công ty IDE

Dự án căn hộ Green Hills chú trọng môi trường xanh

Thứ năm, 25/04/2013, 11:00 GMT+7

Chủ đầu tư Green Hills (một trong những dự án cụm căn hộ sinh thái tiện ích trong tổng thể khu đô thị mới Tây Sài Gòn rộng 110ha) chú trọng phát triển gần 70% mật độ xây dựng cho khuôn viên cây xanh, mặt nước.

Phía Tây TP HCM bao gồm các quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Củ Chi đang là khu vực phát triển nhanh. Yếu tố địa lý thuận lợi, vùng đất tốt cộng với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản đã thu hút một lượng lớn dân nhập cư, lao động tri thức trẻ về đây sinh sống.

Khu đô thị mới Tây Sài Gòn.

Green Hills nằm trong khu đô thị mới Welife City tại phía tây TP HCM. Các căn hộ có 5 loại diện tích khác nhau từ 49,4 m2 đến 121,16 m2 tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng. Các căn hộ đều được thiết kế với không gian sống mở rộng. Hành lang riêng hướng ra ngoài, 2 mặt căn hộ luôn tiếp xúc với bên ngoài. Tất cả phòng ngủ đều có cửa sổ.

Chủ đầu tư của dự án rất chú trọng phát triển mảng xanh và chú ý đến thiết kế nhà gần gũi thân thiện với thiên nhiên. Cảnh quan xung quanh căn hộ Green Hills đều có sự hòa hợp với thiên nhiên để đón nhận những điều kiện phong thủy tốt. Thiết kế nhà có 2 mặt thoáng để nắng gió, không khí tràn ngập không gian sống bên trong.

Phòng giao dịch Green Hills - Khu đô thị Vĩnh Lộc - phường Bình Hưng Hòa B - quận Bình Tân.

Hotline: 0915.095.098. Email: son.htp@hoabinhhbh.com .Website: http://www.greenhills.com.vn

Ông Hwang Byung Lak, Tổng giám đốc Công ty TNHH IDE Việt Nam, Chủ đầu tư dự án Green Hills (quận Bình Tân) chia sẻ tại các nước phát triển của châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, các dự án nhà ở cao tầng đều chọn nơi đất cao, nền đất cứng và không có mạch nước ngầm. Điều này không chỉ giúp chủ đầu tư giảm giá thành chi phí làm móng, mà còn đem lại được sức khỏe tốt, từ đó mang lại hạnh phúc cho chủ nhân của căn hộ.

Ngoài ra, qua nghiên cứu về khu vực, ông Hwang Byung Lak nhận thấy đối tượng khách hàng quan tâm dự án là những người muốn một căn hộ vì môi trường, chất lượng tiện ích sống đầy đủ, thiết kế căn hộ độc đáo trong một khu đô thị có đầy đủ các tiện ích. Do đó, Green Hills được thiết kế với mức giá trung bình chỉ 695 triệu đồng đối với căn hộ diện tích từ 49m2.

Dự án Green Hills đã mở cửa cho khách hàng tham quan và giữ chỗ từ ngày 10/4. Dự kiến lễ công bố ra mắt dự án sẽ được tổ chức vào ngày 11/5 tới đây. Thầu chính xây dựng và đơn vị tiếp thị phân phối độc quyền là Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh địa ốc Hòa Bình và Công ty CP Nhà Hòa Bình (Hoa Binh House). Bên cạnh đó, dự án còn được Ngân hàng BIDV hỗ trợ 3.000 tỷ dành cho khách hàng vay mua căn hộ. Tiến độ xây dựng dự án được cam kết trong vòng 14 tháng, giao nhà quý II/2014, phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng. Chủ đầu tư dự án đang dành ra một số lượng quà tặng đặc biệt cho những khách hàng mua nhà trong tháng 4.

 


Người viết : Phương thảo

 

Web Statistics